Quận 1 phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”

Ngày 19/9/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018 cho các em mái ấm nhà mở, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà hàng Chay Âu Lạc, địa chỉ số 120 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1. Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu, Ủy viên thường trực, Trưởng ban Văn hóa Xã hội Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Ông Nguyễn Kim Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy quận 1; Ông Phan Trọng Quyền, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận 1; Bà Nguyễn Thị Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1; cùng 100 em thiếu nhi đến từ Trường chuyên biệt Tương Lai, lớp học tình thương Vạn Thọ, mái ấm Tre Xanh.

Chương trình đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi thuộc các mái ấm nhà mở, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn với các tiết mục vui tươi : Múa lân, kết vòng đeo tay, tô tượng, làm tranh cát, đố vui, phản xạ nhanh… và cho các em dùng tiệc buffet thân mật. Đồng thời, các em còn được giao lưu, chụp ảnh lưu niệm với các diễn viên, ca sỹ như : Quyền Linh, Đình Toàn, Quang Thảo, NSƯT Hạnh Thúy, nhóm nhạc Titikid’s, Võ Hạ Trâm, ….

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho các em

Dịp này, Nhà hàng Chay Âu Lạc tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh khó khăn hiếu học của phường Bến Thành và tài trợ toàn bộ tiệc Buffet chay cho chương trình, nhóm văn nghệ sĩ, S’phượt coffee và nhóm những người bạn cùng sẻ chia tặng 100 phần quà mỗi phần trị giá 250.000 đồng, Quỹ “Vì người nghèo” quận 1 hỗ trợ mỗi em 100.000 đồng. Với tổng kinh phí thực hiện 90.000.000 đồng.

Lãnh đạo quận 1 và các mạnh thường quân tặng học bổng cho các em

Đây là chương trình lần đầu Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 phối hợp tổ chức nhưng đã đem đến cho tất cả các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, có hoàn cảnh khó khăn những niềm vui bất ngờ với những tình thương yêu trìu mến nhất.

Bảo Châu