Phường Bến Thành – Thăm cơ sở tôn giáo nhân dịp Rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợ

Ngày 18/02/2019, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban mặt trận Tổ quốc việt Nam và các ban ngành đoàn thể đã tổ chức đoàn đi thăm 05 cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường nhân dịp Rằm tháng Giêng gồm chùa Bà Mariamman, chùa Quảng Hương, Đền Ngọc Quang, Miếu bà Tao Đàn, Miếu bà Kim Ngọc Thành với tổng kinh phí 2.500.000đ..

Lanh dao phuong tham co so ton giao

Tại các cơ sở tôn giáo, cơ sở tín ngưỡng, các đồng chí lãnh đạo phường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cơ sở và các tín đồ trên địa bàn phường. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu tổ quốc”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”  và chăm lo cho người nghèo trên địa bàn phường. Đặc biệt các cơ sở tôn giáo đã đóng góp rất nhiều cho công tác chăm lo Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của phường.

Lanh dao phuong tham co so ton giao

Các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo, cơ sở tín ngưỡng  trên địa bàn phường cần tăng cường hơn nữa trong việc vận động tín đồ chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước; tham gia các hoạt động phong trào và hoạt động từ thiện tại địa phương, tiếp tục vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phòng chống tội phạm, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết dân tộc.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bến Thành