Phường Bến Thành – Họp mặt Quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ quân sự và thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2019

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và động viên tinh thần lên đường nhập ngũ, ngoài việc chăm lo tết cho 18 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 với tổng số tiền 9.000.000 đồng.

Ngày 14/02/2019, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường Bến Thành tổ chức họp mặt Quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ quân sự và thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2019. Tại buổi họp mặt, các bạn thanh niên được xem đoạn phóng sự giới thiệu về lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh những háo hức, bỡ ngỡ, các bạn thanh niên vẫn còn những lo lắng nhất định khi sắp trải qua 2 năm xa gia đình, trải qua con đường mới nhiều xa lạ.

Quang canh buoi hop mat

Nhằm động viên tinh thần trước khi lên đường nhập ngũ của các bạn thanh niên, tại buổi họp mặt mọi người đã được lắng nghe những chia sẻ từ người mẹ có con đi nghĩa vụ quân sự là bà Nguyễn Thị Thanh và em Đoàn Thanh Nam – hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2018 cũng như ông Hồng Hải – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường, người đã trải qua thời gian dài phục vụ trong quân đội.

Thanh nien trung tuyen NVQS phat bieu

Ông Võ Nguyên Khanh – Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã động viên tinh thần thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Gia đình và chính quyền tin tưởng những năm tháng trong môi trường quân đội sẽ giúp các bạn thanh niên được rèn giũa để trưởng thành hơn, học hỏi thêm những điều bổ ích. Và gửi đến những phần lì xì đầu năm mới cho các thanh niên vừa hoàn thành NVQS năm 2018 cũng như câu lạc bộ cựu quân nhân của phường.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã trao tặng 18 phần quà và nhu yếu phẩm đến 18 thanh niên thay cho lời chúc, động viên các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi phần quà 800.000đ/phần. Tổng kinh phí 14.400.000 đồng.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bến Thành