Quận 1 trao quà cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Chiều ngày 27 tháng 7, Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 phối hợp Tổng Công ty Bến Thành trao tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Đến dự có các đồng chí : Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 1 Trần Kim Yến; Phan Trọng Quyền, QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Thị Thu Hường, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Hiếu, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trần Mạnh Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành; Nguyễn Thị Hương Giang, UVTV, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bến Thành.

Trong không khí ấm áp và nghĩa tình, đồng chí Trần Mạnh Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành gửi đến các gia đình thương binh liệt sĩ, các gia đình chính sách những tình cảm chân thành, lời biết ơn sâu sắc và những lời chúc mừng tốt đẹp. Thực hiện hoạt động nghĩa tình Uống nước nhớ nguồn với mong muốn chung tay xây dựng đất nước bền vững, bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng trước những hy sinh xương máu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Lãnh đạo quận 1 và Tổng Công ty Bến Thành thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách

Tại buổi trao quà, Bí thư Quận ủy Quận 1 Trần Kim Yến phát biểu tri ân công ơn của những anh hùng, liệt sỹ, những người con ưu tú đã hy sinh thân mình, đóng góp vào công cuộc giải phóng đất nước. Cùng với các ngành các cấp, Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 và các doanh nghiệp luôn đồng hành, nỗ lực thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, là bài học cho thế hệ trẻ luôn biết ơn những người đã xả thân cho nền độc lập tự do của đất nước. Đồng chí kính chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu và tiếp tục góp sức xây dựng Quận 1 “An toàn – Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình”.

Dịp này, Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 và Tổng Công ty Bến Thành trao tặng quà 50 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 65 triệu đồng.

B-C