PHƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương, Ban vận động Vì người nghèo Phường Phạm Ngũ Lão đã phối hợp cùng Chi bộ khu phố, Ban công tác mặt trận khu phố 2 khảo sát căn nhà số 14/16 Đỗ Quang Đẫu của hộ Bà Lê Thị Quéo đã dột nát nặng, một số cây đà mục, hư hỏng nặng có nguy cơ sập bất cứ lúc nào. Hoàn cảnh gia đình bà rất khó khăn, già yếu lại ốm đau liên tục, con chạy xe ôm kiếm sống qua ngày, công việc không ổn định.

Đồng chí Lê Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy phường Phạm Ngũ Lão dự trao nhà tình thương

Kinh phí để xây dựng nhà tình thương cho Bà Lê Thị Quéo là số 80.000.000 đồng. Trong đó chi từ Quỹ Vì người nghèo phường là 40.000.000 đồng và động viên các con của Bà Quéo góp thêm 40.000.000 đồng.

Đồng chí Phạm Thị Phương Dung, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phạm Ngũ Lão trao quà cho gia đình

Tại buổi lễ trao tặng nhà tình thương có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1, lãnh đạo phường phạm Ngũ Lão gửi những phần quà quà tặng đầy nghĩa tình cho gia đình. Đại diện gia đình bà Lê Thị Quéo đã chân tình cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, Chính quyền, ban, ngành, đoàn thể địa phương, đồng thời hứa sẽ phấn đấu bảo quản ngôi nhà và lao động tốt hơn nữa để không phụ tấm lòng của chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ.

Toàn cảnh buổi lễ trao nhà tình thương

Phương Dung